60 phút nhạc không lời thư giãn cho mẹ bầu

Nhạc không lời là một trong những lựa chọn phổ biến của các mẹ bầu khi muốn nghe nhạc. iMomy xin được giới thiệu tới các mẹ 60 phút nhạc cho bà bầu không lời hay nhất giúp các mẹ thả lỏng đầu óc và thư giãn cùng bé yêu trong bụng nhé.

Nhạc không lời là một tác phẩm âm nhạc không có lời bài hát. Trong ngành thương mại âm nhạc, những bản nhạc không lời đôi khi là bản nhạc được phối lại từ một bản gốc có lời hát; hoặc là một tác phẩm mà ngay từ đầu đã không có giọng hát. Một ví dụ điển hình đó là dòng nhạc Blues. Một ban nhạc Blues thường sử dụng hầu hết là các bài hát có lời, nhưng trong buổi trình diễn của họ, họ chỉ biển diễn tác phẩm đó bằng nhạc cụ như guitar điện, bộ trống, harmonica…

Tác dụng của nhạc không lời dành cho bà bầu

tuyển chọn nhạc cho bà bầu không lời hay nhất

Giúp mẹ bầu ngủ ngon hơn: vì là nhạc không lời nên các mẹ sẽ không bị xao lãng bởi lời hát mà hoàn toàn được đắm chìm vào giai điệu của bản nhạc. Trước khi đi ngủ, các mẹ hãy nghe khoảng 15-20 phút nhạc không lời rồi từ từ chìm vào giấc ngủ thật sâu và thật ngon nhé.

Tốt cho tim mạch và huyết áp: nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nghe nhạc không lời rất tốt cho việc điều hoà huyết áp và tim mạch, phòng tránh nguy cơ đột quỵ.

Giảm căng thẳng, stress: giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng của nhạc không lời sẽ xoa dịu mẹ bầu, giúp mẹ cảm thấy được vỗ về, lấy lại cân bằng và giải toả những căng thẳng không tránh khỏi trong quá trình thai nghén.

Tăng trí thông minh và khả năng sáng tạo: điều này rất tốt cho em bé trong bụng mẹ, khi nghe nhạc không lời thường xuyên sẽ giúp kích thích tế bào não của trẻ phát triển, ổn định tâm trạng của trẻ.

Ngoài nhạc không lời, các mẹ có thể nghe thêm nhiều thể loại nhạc cho bà bầu khác ở bài viết này. iMomy chúc các mẹ và các bé có những giấy phút nghe nhạc vui vẻ và thư giãn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here