Nhạc cho bà bầu tháng thứ 1

Ngay khi biết mình mang thai, các mẹ hãy tới gặp bác sĩ để có những lời khuyên cho thai kì, đồng thời hãy bắt đầu tạo cho mình thói quen nghe nhạc cho bà bầu với list nhạc mà iMomy giới thiệu sau đây.


Nhiều mẹ bầu, nhất là những mẹ bầu lần đầu thường không biết là mình đã mang thai. Chỉ đến khi cảm thấy cơ thể có những biểu hiện của việc ốm nghén, và chu kì kinh nguyệt bị chậm lại các mẹ mới nhận ra là mình đã trở thành một bà bầu.

Bạn có thể xác nhận việc này bằng cách sử dụng que thử thai tại nhà hoặc tới bệnh viện để làm xét nghiệm và siêu âm thai.


Bạn hãy bắt tay vào tìm hiểu các mốc thai kì mà mình sắp trải qua, những thông tin cần thiết về lịch khám thai, lịch siêu âm, các xây dựng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong thai kì, những loại vitamin hoặc thuốc bổ hữu ích cho mẹ và thai nhi…

Cố gắng bỏ ngay những thói quen không lành mạnh như hút thuốc, uống rượu bia, thức khuya và cố gắng giảm mọi căng thẳng.

Những bản nhạc cho bà bầu tháng thứ 1 với âm điệu nhẹ nhàng sẽ giúp các mẹ bầu cân bằng được cảm xúc lẫn lộn của mình khi mới mang thai, mang đến cho các mẹ những giây phút tĩnh lặng thư giãn để chuẩn bị sức khoẻ tinh thần cho 9 tháng bầu bì sắp tới.

Chúc các mẹ bầu nghẹ nhạc vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here