Nhạc cho bà bầu tháng thứ 5

Bé trong bụng đang học cách lắng nghe. Mẹ hãy tạo thói quen nói chuyện, hát và nghe nhạc cho bà bầu tháng thứ 5 mỗi ngày nhé.


Thai nhi 5 tháng

Em bé của bạn đang tăng cân, và bây giờ thì lông mày và tóc của con đã mọc rất rõ. Con có thể bị nấc cụt trong bụng me, và bạn sẽ cảm thấy một số chuyển động giật.

Cảm giác của mẹ bầu về chuyển động của con sẽ báo hiệu một em bé khỏe mạnh, vì vậy, mặc dù đôi khi những cử động này có thể gây khó chịu cho mẹ (đặc biệt là vào ban đêm khi bạn đang cố gắng ngủ), chúng chắc chắn là một dấu hiệu tốt.

Bà bầu 5 tháng

Bụng của bà bầu tiếp tục phát triển, các vết rạn da bắt đầu xuất hiện. Tuy vậy mẹ bầu vẫn có thể đi lại và hoạt động một cách dễ dàng. Khi bụng của bạn ngày một to hơn, có thể rốn của bạn sẽ hơi nhô ra một chút.

Bé lúc này đang phát triển nhanh chóng, khiến cho mẹ bầu có thể thường xuyên cảm thấy rất đói. Đừng lo lắng quá nhiều về việc tăng cân, thay vào đó, hãy tiếp tục ăn nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe các mẹ bầu nhé.

Mẹ bầu cũng cần lưạ chọn cho mình đôi giày thoải mái hơn (đặc biệt là nếu bạn đang bị sưng phù chân), những bộ trang phục dành cho bà bầu giúp mẹ dễ dàng di chuyển và hoạt động, chọn áo ngực dành cho bà bầu để hỗ trợ cho phần ngực ngày một to ra.

Khi mang thai 5 tháng, em bé trong bụng đang học cách nhận ra giọng nói của mẹ và bé có khả năng nghe được những âm thanh từ bên ngoài tốt hơn trước. Mẹ hãy tạo thói quen nói chuyện, hát và nghe nhạc cho bà bầu tháng thứ 5 mỗi ngày nhé.

Bài liên quan: Nhạc dành cho bà bầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here