Nhạc cho bà bầu tháng thứ 8

Nhạc cho bà bầu tháng thứ 8 gồm những bản nhạc tiếng anh để rèn luyện khả năng học ngoại ngữ của bé sau này, bởi thai nhi 8 tháng đã có khả năng phân biệt những ngôn ngữ khác nhau rồi đấy mẹ ạ.


Thai nhi 8 tháng

Lúc này đầu của em bé sẽ xoay xuống vùng xương chậu của bạn mẹ để chuẩn bị chào đời. Bé vẫn sẽ phát triển, mặc dù với tốc độ chậm hơn các tháng trước đó. Bây giờ, bé đã khá lớn về trọng lượng nên bụng của mẹ cũng vì vậy mà trở nên “chặt chẽ” hơn. Mẹ đừng ngạc nhiên quá khi cảm thấy bé ít di chuyển hơn vào giai đoạn này nhé.

Bà bầu 8 tháng

Quả là một chặng đường khá dài của 2 mẹ con, vào cuối tuần thứ 37 của thai kì, bé cưng của mẹ gần như đã “trưởng thành” và có thể chui ra khỏi bụng mẹ.

Tuy nhiên, dự kiến sinh của các bà bầu thường rơi vào khoảng tuần thứ 40 của thai kỳ, chỉ có khoảng 1 trong số 20 phụ nữ sinh con vào đúng ngày dự sinh. Bà bầu có thể sinh con ở đâu đó trong khoảng từ tuần thai thứ 38 đến 42 tuần.

Điều đó có nghĩa là đến cuối tháng thứ 8 của thai kỳ, mẹ bầu hoàn toàn có thể có cơn chuyển dạ bất cứ lúc nào.

Chuẩn bị cho chuyển dạ, và theo dõi các dấu hiệu chuyển dạ là điều quan trọng trong thời gian này. Mẹ hãy tìm hiểu kiến thức về chuyển dạ, cách nhận biết dấu hiệu chuyển dạ.

Khi chuyển dạ, bạn có thể cảm thấy đau thắt lưng, chuột rút hoặc áp lực vùng xương chậu. Mẹ bầu có thể bị ra một chút máu hồng hoặc vỡ ối khi sắp sinh.

Đừng quá hoảng hốt, hãy liên hệ với bác sĩ để có lời khuyên chính xác lúc nào nên nhập viện.

Thời gian rảnh, mẹ hãy nghe nhạc cho bà bầu tháng thứ 8 với những bản nhạc tiếng Anh để dạy con cách phân biệt các loại ngôn ngữ khác nhau nhé.

Nghe thêm: Nhạc cho bà bầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here